NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN ĐAK ĐOA, TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN ĐAK ĐOA, TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

        Từ ngày 9 đến ngày 11/11/2022, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa, tổ chức Hội Diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Hội diễn.
        Tham gia Hội diễn có sự góp mặt của trên 1.000 diễn viên là các em học sinh, cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức và người lao động đến từ 52 đội thi là các trường mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện. Với nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước, về Đảng, Bác Hồ; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học, ca ngợi mái trường thân yêu. 145 tiết mục tham gia hội diễn với 5 thể loại gồm: Hát đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca; múa, nhảy, biểu diễn nhạc cụ…, đã mang lại cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, sáng tạo, bên cạnh sự đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ.
        Hội diễn là sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, học sinh.Đồng thời thể hiện ý nghĩa truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân tới các thầy cô giáo, tạo động lực để thầy và trò các trường học thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
Hoi-dien-chao-mung-40-nam-nganh-giao-duc-1.png
Bế mạc trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Hội diễn.
        Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 60 giải cho các tiết mục theo từng thể loại, cấp học và 15 giải Toàn đoàn. 3 giải Nhất toàn đoàn được trao cho 3 đơn vị là trường Mầm non Thị trấn Đak Đoa, Trường Tiểu học Dân lập Trương Vĩnh Ký và Trường THCS Võ Thị Sáu, thị trấn Đak Đoa./.
 
                                                                Quốc Toản, Thu Hoài – Đak Đoa

Quay lại