TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

V/v tổ chức Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Đak Đoa lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày đăng bài: 07/07/2022
   Đại hội Hội Cựu thanh niên xung phong  thị trấn Đak Đoa lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Phiên trù bị được tổ chức vào chiều ngày 04/7/2022, phiên chính thức được tổ chức vào sáng ngày 05/7/2022, có 19/26 đại biểu trên toàn địa bàn thị trấn về dự Đại hội.
   Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đức Thủy - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Đak Đoa, đồng chí Lương Văn Còn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Đak Đoa, đồng chí Trần Tiến Dũng - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị trấn và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn.
   Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Đak Đoa có 26 hội viên (05 nam, 21 nữ). Cao tuổi nhất là 83 tuổi, ít tuổi nhất là 62 tuổi; kinh tế hộ gia đình khá: 06; trung bình: 13; khó khăn: 07. Trong nhiệm kỳ qua Hội không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” Hội đã tiếp tục duy trì và thực hiện hiệu quả Cuộc vận động giúp đỡ hội viên, thăm hỏi, vận động quyên góp làm nhà gần 3.000.000đ; thăm ốm đau, rủi ro, mai táng chi đến 9.200.000 đồng  trong nhiệm kỳ lần thứ II.
   Hưởng ứng các đợt phát động Hội đã Ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19: 900.000 đồng; ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lụt: 1.500.000 đồng; ủng hộ Tuổi thơ: 1.900.000 đồng; ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”: 700.000 đồng; phong trào nuôi heo đất: 3.040.000 đồng…

Đại hội cũng đã đề ra các giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ tới.
  Thảo luận tại Đại hội, nhiều ý kiến đã đóng góp vào dự thảo của báo cáo trình tại Đại hội, đồng thời chỉ rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong nhiệm kỳ qua.
   Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Đức Thủy - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong Huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Đak Đoa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của Hội, đồng chí đề nghị cán bộ, hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Đak Đoa tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của hội Hội; đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của hội viên; tham gia đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.
   Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Hai tiếp tục được tín nhiệm tái cử giữ chức Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Đak Đoa lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.
Nguồn: Hội CTNXP thị trấn