TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ HNOL TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG LẦN THỨ I NĂM 2019

Ngày đăng bài: 01/08/2019
Thực hiện theo kế hoạch số 06/KH-BCĐ ngày 20 tháng  5 năm 2019 của Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hnol về việc tổ chức các hoạt động trong dịp hè cho các cháu thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.
Trong 2 tháng hè vừa qua BCĐ hoạt động hè xã Hnol đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho các cháu thanh thiếu nhi trên địa bàn với nhiều hoạt động cụ thể.
      Ngày 17 /  7 / 2019 khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng lần thứ I tại Sân vận động làng Bot xã Hnol. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Công Đoàn trưởng BCĐ - Phó Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn làng; Bí thư chi đoàn của 6 thôn, làng và hơn 300 các cháu học sinh trên địa bàn xã.

kmhdh-(2).jpg
Đồng chí Trần công Đoàn Trưởng Ban chỉ đạo – Phó chủ tịch UBND xã
                                   phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Trần Công Đoàn nêu rõ: Tổ chức hoạt động hè cho các cháu thanh, thiếu nhi là một hoạt động có ý nghĩa được tổ chức thường niên của xã. Hoạt động hè năm nay thu hút các cháu học sinh, sinh viên tham gia sinh hoạt tương đối đầy đủ. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu trong thời gian nghỉ hè tại địa phương. Đồng thời giáo dục cho các  cháu lòng yêu nước; rèn luyện về sức khỏe, đạo đức, nhân cách, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần đoàn kết; giúp các cháu định hướng học tập tốt, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, công dân tốt của xã hội, nâng cao nhận thức cho các em về việc chấp hành pháp luật tại địa phương.
shshh.jpg
              Anh H Lưk: Bí thư Đoàn xã kể chuyện về Bác Hồ cho các cháu
sshh-(1).jpg
                                    Tổ chức hoạt động ngoài trời – trò chơi dân

Thanh Thùy/VHXH

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?