TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 5
Số người on-line: 1

BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI XÃ HNOL

Ngày đăng bài: 22/06/2022
     Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và đào tạo nghề năm 2021, UBND xã HNol đã phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện, trường Cao đẳng Nghề Gia Lai đào tạo 02 lớp sơ cấp Thú y và Hàn.
Ngày 22/6/2022 UBND xã HNol phối hợp với UBND xã Trang đã tổ chức bế giảng 3 lớp học nghề gồm lớp sơ cấp Thú y, lớp Hàn và lớp Kỹ thuật máy nông nghiệp.
     Tham dự buổi bế giảng có lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện, đại diện trường Cao đẳng nghề Gia Lai, Lãnh đạo, cán bộ UBND xã HNol và xã Trang. Qua 3 tháng đào tạo nghề học viên đã có đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể ứng dụng vào công việc thực tế, học viên có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề đã trao 57 chứng chỉ cho 57 học viên xuất sắc hoàn thành tốt khóa học.
Với tinh thần tích cực và quyết tâm học tập của học viên, sự nhiệt tình và trách nhiệm của giáo viên đã giúp học viên hoàn thành chương trình học với kết quả học tập tốt. Học viên đã tự làm được những công trình nhỏ trong gia đình và những người xung quanh.
    Đại diện lãnh đạo xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các ngành của huyện và trường Cao đẳng nghề Gia Lai đã nhiệt tình trong công tác giảng dạy giúp học viên năm chắc kiến thức và đã vận dụng tốt những kiến thức đã học vào cuộc sống phục vụ cho gia đình và những người xung quanh, trong thời gian tới các học viên sẽ tự tạo việc làm tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.
                                                                                                  Phan Thị Hằng/ LĐTB&XH xã

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?