TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 28
Tổng lượt truy cập: 47
Số người on-line: 1

BỘ ĐỘI TRUNG ĐOÀN 24 – SƯ ĐOÀN 10 THUỘC QUÂN ĐOÀN 3 PHỐI HỢP BAN DÂN VẬN XÃ HNOL GIÚP DÂN ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

Ngày đăng bài: 27/06/2019
        Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 6 các chiến sỹ thuộc Trung đoàn 24, Sư đoàn 10 thuộc Quân đoàn 3 do Trung tá Trịnh Văn Hoàng Trung đoàn phó, Trung đoàn 24 chỉ huy lực lượng bộ đội của đơn vị hành quân về phối hợp với Ban dân vận xã Hnol giúp bà con nhân dân thực hiện một số nhiệm vụ trong chương trình xây dựng Nông thôn mới trên đị bàn xã.

c35e271fbe7f5a21036e-(1).jpg

Về với xã, các anh không chỉ làm công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước… mà còn trực tiếp cùng nhân dân những việc làm thiết thực. Giữa trời nắng gắt, oi bức đến khó chịu, áo của các anh lính trẻ ướt đầm mồ hôi khi cật lực lội nước khung đá đấp gần 2km đập cho bà con nhân dân làng Thung.
          Các anh tay đào, tay xúc giúp nhân dân làng Rơng sửa sang, khai thông cống,  làm lại 1,5 km đường trong làng. Những người lính cụ Hồ trong thời kỳ mới đã thực sự để lại những hình ảnh đẹp, gần gũi với nhân dân người đồng bào dân tộc Bahnar xã Hnol. Điều này càng thể hiện thêm mối quan hệ gắn kết thắm đượm tình quân dân giữa các đơn vị bộ đội với bà con dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa.

Thanh Thùy/VHXH

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?