TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

HNOL: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG. THÁNG 9/2022

Ngày đăng bài: 31/08/2022
     Căn cứ kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 1/3/2022 của Ủy ban nhân dân huyện về năm An toàn giao thông năm 2022; kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 24/6/2022 của Ủy ban nhân dân huyện thực hiện Nghị quyết số 48/NQ-CP ngày 05/4/2022 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn huyện Đak Đoa.
     Thực hiện Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 30 tháng 8 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa, Kế hoạch tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng An toàn giao thông - Tháng 9/2022 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đak Đoa.
     Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2022, tại Hội trường xã HNol, Ban an toàn giao thông xã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng An toàn giao thông - Tháng 9/2022.
     Tham dự buổi lễ phát động có đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện; Thường trực Đảng ủy  xã, Thường trực HĐND xã, Thường trực MTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể xã. Giáo viên và 50 học sinh trường TH &THCS NayDer xã HNol.

Ông Đặng Quang Hà, CT UBND xã Trưởng Ban ATGT lên phát động
     Với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã về tầm quan trọng của công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông. Để bà con nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của Pháp luật và tích cực tham gia bảo đảm an toàn giao thông. Sau buổi lễ phát động Ban an toàn giao thông xã tham gia diễu hành, tuyên truyền các luật về An toàn giao thông tại các trục đường trên địa bàn xã.
ra-quan-ATTGT.jpg                                                                 Công tác chuẩn bị tham gia diễu hành
ra-quan-ATTTGT.jpg                                            Tham gia diễu hành tại các tuyến đường trên địa bàn xã

Thanh Thùy/ VHTT xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?