TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HNOL TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NĂM( CHUYÊN ĐỀ) - KHÓA XIII

Ngày đăng bài: 24/11/2022
     Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2022, tại Hội trường xã HNol Hội đồng nhân dân xã đã tổ chức kỳ họp thứ Năm (Chuyên đề), khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Mai Tuyết, bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã chủ trì cuộc họp; đồng chí Ri Na phó CT HĐND xã đồng chủ trì; 22/25 đại biểu HĐND ứng cử tại xã; lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể xã; Cán bộ công chức; hiệu trưởng trường TH &THCS, hiệu trưởng trường Mẫu giáo HNol, đại diện trạm y tế xã.

Tại Kỳ họp Thường trực HĐND xã thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Năm, HĐND xã khóa XIII.
Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã trình bày các Tờ trình, gồm: Xin sử dụng 50% nguồn dự phòng ngân sách còn lại năm 2022; xin thông qua kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2022; xin thông qua vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia năm 2022
Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã báo cáo kết quả thẩm tra các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình Kỳ họp lần thứ Năm (kỳ họp chuyên đề) năm 2022.
     Tại Hội Nghị các đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân xã Khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 cũng đã thảo luận và chất vấn một số nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Thay mặt Ủy ban nhân dân xã đồng chí Đặng Quang Hà - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cũng đã trả lời ý kiến của các đại biểu./.
                                                                                                                         Thanh Thùy/ VHTT xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?