TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 37
Số người on-line: 1

Lãnh đạo huyện Đak Đoa và lãnh đạo xã Hnol thăm tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã

Ngày đăng bài: 26/07/2019
      Công tác “đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đã 72 năm trôi qua, cứ đến ngày 27 tháng 7 hàng năm trở thành ngày lễ của cả nước dành cả các gia đình thương binh, liệt sỹ,những người có công với cách mạng. Là ngày cả nước đền ơn đáp nghĩa đối với các ông bà, cô, bác là thương binh, là người có công cách mạng đang còn sống; những anh hùng đã anh dũng chiến đấu và hy sinh quên mình vì nền độc lập, tự do, vì hòa bình của dân tộc.
      Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 26/ 7/ 2019 các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đak Đoa do đồng  chí Lê Thị Kim Yến Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng ban tổ chức huyện ủy làm trưởng đoàn. Cùng với Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN  xã Hnol đến thăm và tặng quà cho 103 gia đình chính sách trên địa bàn xã. Trong đó quà của huyện là 10 suất ( mỗi suất trị giá  500,000đ ) và 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng ; quà của xã tặng 50 suất( mỗi suất trị giá 150,000đ); quà Chủ tịch nước 23 suất ( mỗi suất trị giá 200,000đ); Ban nữ công Cục Hậu cần Quân Đoàn 3 tặng 5 suất( mỗi suất 200,000đ); Bệnh viện 211tặng 15 suất (mỗi suất 500.000đ tiền mặt và 1 suất quà).
tbls-stk.jpg
Đồng chí: Lê Thị Kim Yến - Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng Ban tổ chức huyện ủy
 trao sổ tiết kiệm cho gia đình liệt sỹ

Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Thị Kim Yến đã bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khoẻ, động viên các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ. Luôn đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của địa phương. Đồng thời  đồng chí đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền xã cần quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách người có công; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn góp phần chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống. Việc chăm lo cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng luôn là trách nhiệm của Đảng và Nhà nước; đồng thời thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc và cũng là lời tri ân, sự biết ơn sâu sắc đến những cống hiến to lớn của những người đã hy sinh xương máu, công sức cho đất nước thanh bình của ngày hôm nay. Đồng chí cũng mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, một lòng son sắt với Đảng, góp phần tích cực trong công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Thanh Thùy/VHXH

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?