THAM GIA GIAN HÀNG NÔNG SẢN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, VĂN NGHỆ TDTT TRONG NGÀY HỘI “ĐỒI CỎ HỒNG” HUYỆN ĐAK ĐOA NĂM 2020

22/11/2020
     Thực hiên kế hoạch số 115/KH-UBND  ngày 25 tháng 9 năm 2020 kế hoạch tổ chức “Ngày hội văn hóa- thể thao các dân tộc thiểu số, kết hợp du lịch đồi cỏ hồng và phiên chợ nông sản” huyện Đak Đoa lần thứ IV năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa.
     Thực hiện kế hoạch số 76/ KH-UBND ngày 20 tháng 10 năm 2020 kế hoạch tham gia “Ngày hội văn hóa- thể thao các dân tộc thiểu số, kết hợp du lịch đồi cỏ hồng và phiên chợ nông sản” huyện Đak Đoa lần thứ IV năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa của Ủy ban nhân dân xã HNol.

Gian hàng Nông sản của xã
     Tham gia Ngày hội xã HNol đăng ký 01 gian hàng nông sản nhằm giới thiệu một số nông sản đặc trưng của xã như: Bắp chuối, chuối mốc buồng, đậu đen xanh lòng và một số rau màu do chính người nông dân của xã chăm trồng với phương chăm sạch, an toàn như: bầu, bí xanh, mía, cóc, ổi, đu đủ…..người dân được trực tiếp đứng trước gian hàng của xã để bày bán giới thiệu về những sản phẩm do chính tay mình làm ra không khỏi vui mừng và xúc động.
     Về tham gia các hoạt động Văn hóa - TDTT đoàn xã tham gia nội dung: Đan lát, chạy cà kheo, đẩy gậy nam nữ, bắn nỏ nam, kéo co và tham gia môn trò chơi dân gian bịt mắt đập nồi đất. Đoàn xã đạt được một số kết quả: 01 giải nhất đan lát của nghệ nhân Chơnh làng Rơng; 01 giải nhì chạy cà khoe; 2 giải đẩy gậy.
co-honggggggggggggggggggggg-(1).jpg
                              Nghệ nhân Chơnh đang hăng say với tác phẩm của mình
doi-co-hogggggggggggg.jpg

VĐV đạt giải nhì môn thi chạy cà kheo