TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HNOL PHỐI HỢP TỔ CHỨC HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9

Ngày đăng bài: 18/04/2022
     Thực hiện kế hoạch số 209/ KH-LĐTBXH ngày 06/4/2022 của Phòng LĐTB&XH huyện Đak Đoa kế hạch tổ chức  buổi tư vấn hướng nghiệp học sinh khối lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn huyện.
     Nhằm tư vấn hướng nghiệp cho học sinh đã học hết lớp 9 nhưng không tiếp tục tham gia theo học Phổ thông trung học biết về chế độ, chính sách, chương trình học nghề phù hợp với trình độ để định hướng được trường học và nghề đào tạo cho học sinh.
     Ngày18/4/2022, UBND xã HNol phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện, phòng Giáo dục đào tạo huyện, Trường Cao đẳng Gia Lai, Trường  tổ chức buổi tư vấn hướng nghề cho học sinh khối lớp 9 của Trường TH &THCS Nay Der.

Tham dự buổi tư vấn, hướng nghiệp tại hội trường UBND xã HNol có đại diện Trường cao đẳng Nghề Gia Lai, Phòng Lao động & Thương binh xã hội huyện, lãnh đạo UBND, các ngành đoàn thể xã và 42 em đang học lớp 9 năm học 2021 - 2022; 30 em đã tốt nghiệp lớp 9 năm 2020 – 2021 cùng phụ huynh học sinh. Tại buổi tư vấn các em đã trao đổi về những băn khoăn, vướng mắc trong việc chọn nghề, để chọn cho mình một nghề phù hợp với nguyện vọng. Đại diện trường Cao đẳng nghề Gia Lai đã hỗ trợ, tư vấn định hướng những nghề phù hợp cho các em học sinh, giúp các em nắm rõ hơn về nghề mình lựa chọn.
     Đại diện lãnh đạo xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các ngành của huyện và trường Cao đẳng nghề Gia Lai đã tư vấn, hướng nghiệp định hướng nghề cho các cháu học sinh, để các cháu có một lựa chọn đúng về nghề mà mình mong muốn và phù hợp, đáp ứng với tình hinh nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
                                                                                                   Phan Thị Hằng/ LĐTB&XH xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?