TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày đăng bài: 17/08/2022
   Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2022, tại Nhà Sinh hoạt cộng đồng xã HNol, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2022.
    Tham dự có bà Hoàng Mai Tuyết, Bí thư Đảng ủy xã; Có Đại diện lãnh đạo HĐND xã, UBND xã, UBMTTQVN xã; Tham dự còn có các ban, ngành đoàn thể của xã và toàn thể cán bộ, nhân dân làng Rờng.

đ/c Đặng Quang Hà trưởng ban chỉ đạo đọc diễn văn khai mạc
     Ngày hội được diễn ra với không khí vô cùng vui tươi và phấn khởi của bà con nhân dân bởi sự kết hợp đặc sắc giữa phần lễ và phần hội. Trong phần lễ Ban chỉ đạo xã ôn lại truyền thống 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 17 năm ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, báo cáo tóm tắc những kết quả trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 và và 8 tháng đầu năm 2022 của xã. Phần Hội Ban chỉ đạo tổ chức các hạt động Văn hóa, Văn nghệ, Thể dục thể thao để bà con trong làng tham gia giao lưu, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi của Ngày hội. ngayhoi-ANTQ-(1).jpg
                                                  Cán bộ và nhân dân làng Rơng có mặt trong ngày hội

Trong năm 2021 và 8 tháng đầu năm 2022 BCĐ xã phối hợp với mặt trận và các đoàn thể xã thực hiện tốt các công tác tuyên truyền vận bà con nhân dân xã HNol nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng đạt kết quả cao.
aANTTQQ.jpg                                                              Các cá nhân có thành tích tốt trong công tác

Tại ngày hội, Ban chỉ đạo xã đã tặng giấy khen cho 1 tập thể cán bộ và nhân dân làng Rơng và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp vảo vệ an ninh Tổ quốc và trao quà các tập thể tham gia kéo co hưởng ứng phong trào.
ANTQ,ky-ket-(1).jpg                                                                             ký kết giữa BCĐ với thôn, làng
 ANTQ-(1).jpg
                           Các hoạt động VH-TDTT trong ngày hội

Thông qua các hoạt động trong Ngày hội góp phần tuyên truyền sâu rộng trong Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của phong trào phòng chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nâng cao tinh thần trách nhiệm của từng cán bộ, Đảng viên và người dân, tích cực tham gia xây dựng phong trào của xã ngày càng vững mạnh./.

Thanh Thùy/VHTT xã

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?