TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1

Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Mười – HĐND huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày đăng bài: 04/06/2019
Sáng ngày 23/5/2019, tại Hội trường UBND xã HNol, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã HNol tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười – HĐND huyện khoá XII. Dự Hội nghị, về phía Tổ đại biểu HĐND huyện có ông Vũ Duy Minh: Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, ông Hồ Bình Côi: Phó Ban Pháp chế HĐND huyện. Đại diện xã có ông Đặng Quang Hà: Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã và cử tri trên địa bàn xã.

61659766_712581879193897_4847205257387704320_n.jpg
Tại Hội nghi, cử tri trên địa bàn xã đã tham gia 14 lượt ý kiến, liên quan đến các lĩnh vực đất đai, chế độ chính sách, BHYT, làm đường giao thông nông thôn, hạ bình điện,…Thay mặt UBND xã, ông Đặng Quang Hà chủ tịch UBND xã đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến thẩm quyền, trách nhiệm của xã.
Phát biểu kết thúc Hội nghị, ông Vũ Duy Minh tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, huyện, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ ghi nhận và kiến nghị lên cấp trên để trả lời, giải quyết cho nhân dân trong thời gian sớm nhất. Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của xã, đề nghị UBND xã giải quyết nhanh, dứt điểm cho nhân dân, không để tồn đọng, kéo dài. Cuối cùng, thay mặt Tổ đại biểu, đồng chí  mong nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.
                                                                                                                                                         Duy Hùng/xã HNol

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?