TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 2
Tổng lượt truy cập: 15
Số người on-line: 1

Xã HNol đón nhận các quân nhân xuất ngũ về địa phương nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày đăng bài: 19/01/2021
     Sáng ngày 19/01 UBND xã HNol đã tổ chức Lễ đón 10 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương năm 2021. Tham dự có đồng chí Trần Công Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng lãnh đạo Mặt trận và các ban ngành đoàn thể xã.
     Qua thời gian phục vụ tại ngũ các em đều chấp hành nghiêm kỹ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong số 10 em hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2021 có 01 em được vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng đó là em Y Nis thuộc làng Hlang.
     Phát biểu tại buổi lễ đón quân nhân xuất ngũ đồng chí Đặng Quang Hà, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã rất vui mừng, phấn khởi, nồng nhiệt chào đón các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Đồng chí mong muốn các em sớm định hướng con đường tương lai cho mình sau hai năm được rèn luyện những kỹ năng trong quân ngũ. Đồng chí động viên các em nên tham gia các lớp đào tạo nghề phù hợp được Nhà nước hỗ trợ để sau này có được một công việc với mức thu nhập ổn định thoát khỏi cảnh nghèo .
đon-quan.jpg

Đảng ủy, UBND xã thăm tặng quà tết cho các em

Em Túy thay mặt cho các quân nhân xuất ngũ phát biểu
     Em Túy đại diện cho 10 quân nhân xuất ngũ đợt này phát biểu: “Thời gian phục vụ em đã được Ban chỉ huy tin tưởng và giao cho em được làm nhân viên y tế của đơn vị. Hai năm thời gian không dài nhưng đối với em đó là kỷ niệm đẹp nhất của thời tuổi trẻ, được sống trong môi trường quân đội với những kỷ luật nghiêm ngặt và khắt khe đã giúp chúng em trưởng thành hơn rất nhiều.
     Thay mặt cho 10 quân nhân xuất ngũ năm 2021 em xin cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã tạo cơ hội cho chúng em tham gia các lớp học nghề miễn phí để có được một công việc chân chính ổn định. Xin cảm ơn Đảng ủy, UBND xã đã đón nhận chúng em quay trở về địa phương”.

Thanh Thùy/ xã HNol

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?