TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

ĐÓN CÁC ANH HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Ngày đăng bài: 08/03/2023
     Sáng ngày 8 tháng 3 năm 2023, Hội LHPN xã HNol tổ chức tọa đàm kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023).
     Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Hoàng Mai Tuyết - bí thư Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND; lãnh đạo HĐND; lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể xã; Cán bộ công chức nữ cùng các chị em hội viên tại các thôn, làng.

Trong buổi tọa đàm đồng chí Krơch chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày niệm 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023).
     Chị em hội viên phấn khởi vui tươi ca hát tại buổi tọa đàm. Trong thời đại hiên nay người phụ nữ luôn được đánh giá vai trò rất quan trọng trong xã hội, là nhân tố không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chị em phụ nữ xã HNol không những giỏi việc đồng ruộng, nương rẫy… mà còn rất đảm việc nhà, lo cho cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.
to-dam-8-3.jpg
      Người phụ nữ trong thời đại mới hiện nay dù ở thành thị hay thôn, làng họ không chỉ dành toàn bộ thời gian cho công việc chăm sóc gia đình, mà giờ đây họ còn dành thời gian cho bản thân, tận hưởng cuộc sống, cảm nhận hạnh phúc ngay cả khi bận rộn. Các Chi hội phụ nữ 05 thôn, làng thi đua làm nhóm thành lập quỹ để đi tham quan, du lịch trong các dịp lễ, tết tại các tỉnh thành có các điểm du lịch nổi tiếng.
8-3.jpg
     Tại buổi tọa đàm đã giúp các chị em nữ giao lưu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và điều quan trọng là giúp chị em luôn tự tin vào bản thân hướng đến mẫu người phụ nữ hiện đại,  tự tin và hạnh phúc./.
                                                                                                              Thanh Thùy/ VHTT xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?