TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 15
Số người on-line: 1

Đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm và tặng quà cho các hội viên nghèo tại xã HNol nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Ngày đăng bài: 28/01/2021
     Sáng ngày 28/01/2021, Hội LHPN Tỉnh Gia Lai về thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo của xã nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Để chia sẻ những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng tràn đầy ý nghĩa “xuân đoàn kết, tết yêu thương”. Đây là một sự động viên cho các chị có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết được đầm ấm, vui tươi.
     Dẫn đoàn là đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc Phó Chủ Tịch Hội LHPN Tỉnh cùng các đồng chí cán bộ Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 65 suất quà đến 65 chị là hội viên nghèo của xã. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng bao gồm gạo và một số yếu phẩm đáp ứng nhu yếu cho dịp tết. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn động viên tinh thần cho hội viên phụ nữ.

Những suất quà tết yêu thương đầy ý nghĩa được trao đến các chị em
 Chị Benh Hội viên phụ nữ làng Botgrek thay mặt cho chị em Hội viên phụ nữ làng Botgrek nói riêng, hội viên phụ nữ xã HNol nói chung đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện  đã quan tâm chia sẻ với những gia đình nghèo, gia đình hội viên phụ nữ đặc biệt khó khăn của xã HNol nhân dịp đón Mùa xuân mới năm 2021. Chị cũng xin hứa sẽ luôn gương mẫu và tích cực vận động chị em tham gia đầy đủ các Phong trào, hoạt động Hội, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương.

Thanh Nga/ Hội LHPN xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?