LIÊN KẾT WEBSITE


 

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 
Điện thoại:  0269.3      
Email:..........@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 4
Tổng lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2023

Ngày đăng bài: 03/02/2023
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025. Ủy ban nhân dân xã Hà Bầu xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện phiên giao dịch việc làm năm 2023 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, hướng nghiệp về ý thức lập thân, lập nghiệp, cung cấp các thông tin, chính sách của Nhà nước về việc làm, dạy nghề, xuất khẩu lao động, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên thanh niên, người lao động định hướng về nghề nghiệp, việc làm.
- Tạo điều kiện cho người lao động, đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể xã chưa có việc làm được tiếp cận, gặp gỡ, trao đổi thông tin với các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động có nhu cầu tuyển dụng lao động để từ đó lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp với năng lực và trình độ tay nghề, ổn định đời sống góp phần giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội của xã.

Đối tượng: Người lao động (Sinh viên trên địa bàn xã đi học các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước đã tốt nghiệp trong các năm nhưng chưa có việc làm hoặc có việc làm nhưng chưa đúng nguyện vọng, chuyên môn, trình độ; đoàn, hội viên của các tổ chức hội, đoàn thể có nhu cầu tìm kiếm việc làm; quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự, Công an trở về địa phương có nhu cầu tìm kiếm việc làm, học nghề; người chấp hành xong án tù, người sau cai nghiện về địa phương; người lao động có nhu cầu học nghề, nhu cầu đào tạo lại, nhu cầu tìm việc làm tại các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh, tham gia xuất khẩu lao động), ưu tiên lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo trên địa bàn xã.
Tại phiên giao dịch việc làm trên địa bàn xã. Các đơn vị tham gia phiên giao dịch việc làm trực tiếp tư vấn, định hướng và tiếp nhận hồ sơ của người lao động có nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, nhu cầu học nghề tại Trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Thời gian: Khai mạc lúc 08h00’, ngày 06 tháng 04 năm 2023
Địa điểm: Tại sân nhà Văn hóa UBND xã Hà Bầu
Xin kính mời toàn thể bà con nhân dân trong xã tham dự đầy đủ để có thể tìm kiếm những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp với năng lực và trình độ tay nghề, ổn định đời sống góp phần giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội của xã./.
                                                                                                      Mai Thị Châu - TBXH xã


THÔNG BÁO

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
 
 
 

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai