LỄ KẾT NGHĨA GIỮA ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HÀ BẦU VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIA LAI

14/10/2022
Ngày 14/10/2022 tại UBND xã Hà Bầu đã diễn ra buổi Lễ Kết nghĩa giữa UBND xã Hà Bầu và trường Cao đẳng Gia Lai. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Hmâng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Bên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND nhân xã. Về phía nhà trường có đồng chí  Phạm Văn Điều - Thạc sỹ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Gia Lai, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các đồng chí là ủy viên BCH Đảng ủy xã, cán bộ xã và đại diện tập thể giáo viên nhà trường.
Hoạt động này nhằm tạo nên mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, cùng thực hiện và giúp đỡ lẫn nhau phát huy sức mạnh tổng hợp; tạo điều kiện cho nhau hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ chính trị của mình; góp phần giữ vững ổn định về chính trị, trật tự an toàn xã hội; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên của địa phương và nhà trường có nhiều hoạt động giao lưu, học tập, đào tạo, bồi dưỡng, học hỏi kinh nghiệm.
z3817818464044_2beef3ff9abc95216396d1f4cca77bd9.jpg
Trong bối cảnh cả nước đang có nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng; 92 năm Ngày Truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng; 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Hoạt động kết nghĩa của 2 đơn vị thể hiện mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, keo sơn, như Bác Hồ đã từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”.
Sau Lễ Kết nghĩa, Ban Thường trực giữa hai đơn vị sẽ được thành lập để thường xuyên liên lạc, trao đổi, thống nhất các nội dung giúp đỡ, các chương trình đào tạo văn hoá, nghề nghiệp cũng như những kết quả đạt được để cùng rút kinh nghiệm, đưa hoạt động kết nghĩa trở thành nhiệm vụ chính trị thực sự ý nghĩa, hiệu quả./.
                                                                          ĐÀM MAI MINH TUẤN - CÔNG AN XÃ

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai