TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

HÀ BẦU TỔ CHỨC ĐIỂM NGÀY HỘI “ TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2022

Ngày đăng bài: 16/09/2022
Thực hiện Kết luận số 44-KL/TW ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về việc “Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 09-CT/TW của Ban Bí thư (khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”; Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTW giữa Bộ Công an với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” năm 2022 và Quyết định số 521/QĐ-TTg ngày 13/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc lấy ngày 19/8 hàng năm là “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” (sau đây gọi tắt là Quyết định 521/QĐ-TTg) trên địa bàn huyện Đak Đoa; Kế hoạch số 333/KH-BCĐ ngày 30/6/2022 của Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Trung ương về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”.

Ngày 12 tháng 8 năm 2022 Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ xã Hà Bầu tổ chức Ngày hội điểm tại Làng Bông, Xã Hà Bầu.
Thông qua việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhằm giáo dục sâu rộng trong quần chúng nhân dân về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, ý thức sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Qua đó nâng cao lòng yêu nước, tự hào tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm và năng lực của toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc; động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tích cự hưởng ứng, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Trong Ngày hội, trước sự chứng kiến của các quý vị đại biểu, đại diện các khu dân cư, ban ngành đoàn thể của xã Hà Bầu đã ký giao ước thi đua thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.
Sau phần lễ nghiêm trang, đến phần hội tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: giao lưu văn nghệ của chi đoàn, chi hội; tổ chức thi kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy giữa các làng,... Các hoạt động Hội đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong Ngày hội đầy ý nghĩa.hinh-2.jpg
Ngày hội “ Toàn dân bảo vệ ANTQ” thiết thực, phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả; huy động, đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia để “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” thật sự là ngày hội của toàn dân tại xã Hà Bầu.
                                                                                                                           Mai Thúy – VHTT xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?