TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 3
Số người on-line: 1

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - sức mạnh toàn dân

Ngày đăng bài: 05/11/2022
Trong khí thế tưng bừng hướng đến Kỷ niệm 92 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam.

Ngày 5/11/2022, UBMTTQ VN xã Hà Bầu tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại làng Weh. Đến dự có đồng chí H' Súy -  Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Lê Thị Hương – Trưởng phòng Dân tộc; đồng chí Nay Lan - Phó Chỉ huy trưởng BCHQS huyện. Về phía Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN có các đồng chí Y Pren - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Dương Thị Kim Quy - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Y Amanh - Chủ tịch UBMTTQ xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đảng ủy xã; các đồng chí Lãnh đạo UBMD xã và toàn thể đảng viên, cán bộ và nhân dân làng Weh.
        Tại Ngày hội, đã ôn lại truyền thống 92 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022); tổng kết Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong năm qua.
Ngày hội cũng đã diễn ra các hoạt động văn nghệ, thể thao vui tươi, phấn khởi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết toàn dân tộc trong cộng đồng dân cư.

Nhân dịp này, UBND xã đã công bố quyết định công nhận gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá cho 284 hộ dân cư và quyết định khen thưởng các gia đình và cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện phong trào năm 2022 cho 15 hộ gia đình. Đồng thời, đại diện các hộ gia đình trong thôn đã kí cam kết thi đua năm 2023.
                                                                                                   Đàm Mai Minh Tuấn – Trưởng CA xã

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?