TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 9
Số người on-line: 1

ĐẢNG UỶ - UBMTTQ- UBND XÃ HÀ BẦU TỔ CHỨC GẶP MẶT, BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CÓ UY TÍN TRONG DÂN TỘC THIỂU SỐ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Ngày đăng bài: 13/01/2023
Sáng ngày 13/01/2023, tại Nhà Văn hoá xã Hà Bầu, Đảng uỷ - UBMTTQ - UBND xã Hà Bầu đã diễn ra buổi gặp mặt, biểu dương Người có uy tín trong Dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Hà Bầu. Về dự buổi gặp mặt có các vị Người có uy tín là đại diện tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, giữ gìn khối đoàn kết dân tộc của xã nhà

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Chủ tịch UBND xã biểu dương, ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc trong xây dựng quê hương ngày càng phát triển và có nhiều khởi sắc, đặc biệt trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn và phát huy các giá trị, bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự ổn định chung của đất nước.
Tại buổi gặp mặt, đại diện người có uy tín các dân tộc xã Hà Bầu đã báo cáo những thành tích, chia sẻ những kinh nghiệm trong vận động quần chúng nhân dân tham gia xây dựng văn hoá - kinh tế; đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người có uy tín, gương mẫu đi đầu trong tăng cường khối đoàn kết toàn dân và công tác bảo vệ an ninh, trật tự tại địa phương.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã yêu cầu UBMTTQ xã, UBND xã  cần có sự quan tâm đúng mức, tiếp tục bồi dưỡng các kỹ năng, cách thức để người có uy tín thực hiện tốt nhiệm vụ trong bối cảnh mới; tạo điều kiện cho người uy tín trẻ tuổi cùng đóng công, góp sức, trở thành lực lượng người uy tín nòng cốt cho địa phương trong thời gian tới. ng-uy-tin.jpg
Trong thời gian tới, Đảng uỷ, UBND xã tập trung thực hiện các nhóm nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện chính sách và phát huy vai trò người có uy tín; đồng thời, vận động đồng bào dân tộc thiểu số tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; phối hợp với cấp ủy chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể để thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đề cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
                                                                                                Đàm Mai Minh Tuấn - Công an xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?