TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 4
Tổng lượt truy cập: 31
Số người on-line: 1

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại làng Ring Rai

Ngày đăng bài: 16/06/2020
Thực hiện theo số 18/KH-HĐPHPBGDPL của UBND huyện Đak Đoa ngày 26/05/2020 về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn các xã năm 2020.

Sáng ngày 14/06/2020 Hội đồng phối hợp PBGDPL huyện Đak Đoa tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật lại làng Ring Rai, xã Hà Bầu thu hút 200 lượt người tham dự.Về tuyên truyền có Đ/c: Văn Doãn Duẩn, Chính trị viên phó BCH Quân sự huyện Đak Đoa, đã tuyên truyền luật Nghĩa vụ quân sự. Đ/c: Đỗ Thành Việt, Trưởng phòng Tư Pháp huyện, đã tuyền truyền tới nhân dân về một số thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo người đồng bào dân tộc thiểu số để làm thủ tục vay vốn ngân hàng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Ngoài ra còn có đại diện đội cảnh sát giao thông huyện đã tuyên truyền luật giao thông đường bộ và giải thích nhiều thắc mắc của nhân dân từ khi Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 có hiệu lực, đại diện UBND xã có đ/c: Dương Thị Kim Quy Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí đã tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước, vận động nhân dân cùng chung tay với UBND xã đạt các tiêu chí nông thôn mới nhất là tham gia thẻ bảo hiểm y tế, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, đa số nhân dân đều nhiệt tình hưởng ứng.
hyhhhh-(1).jpg
                                                                                                             Vũ Thị Hương - Tư Pháp

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?