Tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo An ninh, trật tự Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

15/12/2020
Sáng ngày 15-12-2020, tại Hội trường UBND xã Hà Đông, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội & Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Hà Đông đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo An ninh, trật tự Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.
1.jpg
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Cam – Bí thư  Đảng ủy xã Hà Đông – Trưởng Ban chỉ đạo PCTP, TNXH & Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Hà Đông phát biểu: “Công an xã Hà Đông cần tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp công tác Công an kết hợp với làm tốt công tác vận động tuyên truyền nhằm kéo giảm các hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội góp phần giữ vững bình yên, hạnh phúc cho quần chúng nhân dân yên tâm lao động sản xuất. Vì vậy, các lực lượng cần quyết liệt đấu tranh để xây dựng phương án, kế hoạch đấu tranh nhằm chủ động ngăn chặn mọi âm mưu, thủ đoạn, hoạt động gây mất ổn định về ANCT - TTATXH trên địa bàn. Đồng thời, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, không để phát sinh "điểm nóng” về ANTT trên địa bàn.”
3.jpg
2.jpg
 Trong đợt ra quân này, lực lượng công an xã tăng cường tối đa lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm với mục tiêu phòng ngừa, đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm có tổ chức hoạt động côn đồ, bạo lực, “tín dụng đen”, cho vay lãi nặng, siết nợ, đòi nợ thuê, tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, ma túy, đánh bạc, cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ.
                                                                                                                                                               Quốc Thành.

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai