Hội nghị thống nhất nội dung giám sát và phản biện xã hội năm 2018

Ngày đăng bài: 02/11/2017
Sáng ngày 30/10/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị để thống nhất Kế hoạch thực hiện Quyết định 217 và 218 của Bộ Chính trị năm 2018 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện Đak Đoa. Chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Chí Tôn - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.


Tham dự Hội nghị có đồng chí Y Đức Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, các phòng ban chuyên môn huyện: phòng Dân tộc huyện, phòng Lao động - Thương binh và xã hội, phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Y tế huyện, phòng Tài nguyên - Môi trường, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Đại diện các đoàn thể huyện: Huyện đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Liên đoàn lao động huyện, Hội Nông dân huyện, Hội Cựu chiến binh huyện.

Tại Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể huyện đã trình bày dự thảo Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội; Kế hoạch tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền năm 2018. Qua đó, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung thảo luận các nội dung giám sát, phản biện; tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền phù hợp với tình hình thực tế, trình độ năng lực của tổ chức mình, không để xảy ra trường hợp giám sát, phản biện chồng chéo, một địa phương có nhiều đoàn giám sát…

Kết thúc Hội nghị, Mặt trận và các đoàn thể huyện sẽ hoàn thiện kế hoạch trình xin ý kiến Thường trực Huyện ủy trước khi ban hành và triển khai thực hiện Kế hoạch trong năm 2018.
Kim Quân 

THÔNG BÁO

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
 
 
 

LIÊN KẾT WEBSITE


 

THỜI TIẾT HẢI YANG

 

Thông tin liên hệ

Cơ quan: HĐND - UBND huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 184 Nguyễn Huệ - Thị trấn Đak Đoa - Huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831843  - Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Tấn Lợi - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Đak Đoa
Giấy phép: 08/GP-TTĐT ngày 28 tháng 11 năm 2013 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai