Xã Hải Yang gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày đăng bài: 08/02/2023
Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thi đua lập thành tích kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam chiều ngày 07/02/2023, Đảng ủy, UBND xã Hải Yang tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ  năm 2023.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Mai Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã và đồng chí Nguyễn Tường Duy PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ân cần động viên và giao nhiệm vụ cho 06 công dân ưu tú được vinh dự nhận lệnh lên đường nhập ngũ; dặn dò các chiến sĩ trẻ yên tâm lên đường rèn luyện trong môi trường Quân đội  để ngày càng trưởng thành, đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bên cạnh đó phát huy truyền thống xã anh hùng LLVT.
Cũng tại buổi gặp mặt em Thiệp đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ  đợt này đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. UBND xã và các đoàn thể của xã cũng đã trao quân trang và tặng quà cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương giúp các tân binh có thêm động lực, yên tâm nhập ngũ, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc độc lập, tự do của dân tộc./.

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?

THỜI TIẾT HẢI YANG