TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 13
Số người on-line: 1

Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm xã Ia Băng tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày đăng bài: 15/11/2022
Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm xã Ia Băng tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ  Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thực hiện chỉ đạo của Công an huyện Đak Đoa, sáng ngày 15 tháng 11 năm 2022, Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm xã Ia Băng tổ chức buổi lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
IMG_20221121_165220-(1).jpg
    Về dự buổi lễ ra quân có đồng chí Lê Bá Sánh - Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma tuý Công an huyện Đak Đoa, đồng chí Nguyễn Đình Minh - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng đại diện Lãnh đạo Chính quyền địa phương các Ban ngành, đoàn thể, Hiệu trưởng, Thôn trưởng, Đoàn viên, Hội viên trên địa bàn xã về tham dự.
    Trong đợt cao điểm, lực lượng Công an xã tập trung huy động tối đa lực lượng, phương tiện, nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng ngừa, tấn công trấn áp các loại tội phạm; phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá, kích động, biểu tình, gây rối, bạo loạn của các thế lực thù địch, số đối tượng phản động, chống đối… không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống; không để trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự
IMG_20221121_165225.jpg
    Nhiệm vụ trọng tâm được xác định là tập trung đấu tranh, tấn công trấn áp các loại tội phạm, kiềm chế sự gia tăng tội phạm nhất là tội phạm có tổ chức, “ tín dụng đen”, cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, xâm hại tình dục trẻ em, xâm phạm sở hữu ( cướp, cướp giật, cưỡng đoạt, trộm cắp, lừa đảo…) triệt phá các đường dây mua bán, vận chuyển ma túy.

Tăng cường phát động quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc, tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao cảnh giác, chủ động phòng ngừa, tích cực tham gia tố giác tội phạm, cảm hóa giáo dục người phạm tội, vi phạm pháp luật tại gia đình và tại cộng đồng dân cư. Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, phát huy vai trò của lực lượng Công an xã trong quản lý cư trú, tổ chức công tác tuần tra, kiểm soát công khai, khép kín địa bàn để phòng ngừa, kịp thời giải quyết các vụ việc phát sinh. Ngăn chặn tình trạng mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng  pháo trái phép, không để diễn ra phức tạp trong dịp tết, nhất là thời điểm giao thừa. Tạo môi trường thuận lợi thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, đảm bảo ANTT, các sự kiện văn hóa xã hội, các hoạt động vui Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023./.
Văn Sơn

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?

Cơ quan: HĐND - UBND huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 184 Nguyễn Huệ - Thị trấn Đak Đoa - Huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831843  - Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Tấn Lợi - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Đak Đoa