TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 3
Tổng lượt truy cập: 40
Số người on-line: 1

Ủy ban nhân dân xã Ia Băng tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Bạn giúp Bạn”

Ngày đăng bài: 07/09/2020
         Thực hiện Kế hoạch số 209/KH-CAH ngày 26 tháng 02 năm 2020 của Công an huyện Đak Đoa về Thành lập mô hình điểm “Bạn giúp Bạn” trong công tác tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn huyện Đak Đoa, ngày 04 tháng 9 năm 2020, Uỷ ban nhân dân xã Ia Băng tiến hành tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Bạn giúp Bạn”, tham dự buổi lễ ra mắt có các đồng chí:

-Về phía tỉnh:
       Thượng tá: Trần Ánh Dương- Phó trưởng cơ quan thi hành án hình sự tỉnh Gia lai
       Trung tá:  Nguyễn Văn Hiếu -Phó trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phòng phong trào Công an tỉnh.
        -Về phía huyện:
       Trung tá: Ngô Lam Sơn- Phó trưởng Công an huyện huyện Đak Đoa.
       Đồng chí:  Đặng Tuấn Dũng- Đại diện cơ quan thi hành án dân sự huyện Đak Đoa
       Đồng chí: Phạm Đức Minh - Đại diện ngân hàng chính sách huyện Đak Đoa
      -Về phía xã:
       Đồng chí: Nguyễn Đình Minh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã
       Đồng chí: Hồ Thị Thúy Vân- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã
     Đồng chí: Phạm Quý Thành- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và các Đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã ; về tham dự có 28 người chấp hành xong hình phạt tù trở về tại các thôn, làng trên địa bàn xã.

Thông qua việc thành lập câu lạc bộ “Bạn giúp Bạn” những người chấp hành xong hình phạt tù trở về địa phương sẽ có cơ hội trình bày tâm tư nguyện vọng của họ, những khó khăn vướng mắc trong công tác tái hòa nhập cộng đồng, từ đó có thể xem xét tạo điều kiện giúp đỡ những người này như tạo điều kiện cho họ vay vốn làm ăn, giới thiệu việc làm cho họ, đặc biệt thành viên trong câu lạc bộ có thể giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau xóa bỏ mặc cảm tự ti, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, khắc phục sửa chữa sai lầm trước kia mắc phải, tránh tái phạm tội.
      Từ việc thành lập mô hình câu lạc bộ “Bạn giúp Bạn” sẽ giúp những người chấp hành xong hình phạt tù trở về địa phương bớt mặc cảm, tự ti hơn trong cuộc sống, công tác quản lý, giáo dục giúp đỡ những người này trở nên hiệu quả thiết thực hơn.
Văn Sơn

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?

Cơ quan: HĐND - UBND huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 184 Nguyễn Huệ - Thị trấn Đak Đoa - Huyện Đak Đoa - Tỉnh Gia Lai
Điện thoai: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831843  - Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Mai Tấn Lợi - Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Đak Đoa