TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 12
Tổng lượt truy cập: 100
Số người on-line: 1

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY VỀ LÀM TRƯỞNG CÔNG AN XÃ KDANG

Ngày đăng bài: 20/03/2020
Triển khai thực hiện Đề án của Bộ Công an về thực hiện điều động Công an chính quy về làm trưởng công an xã.

Ngày 20/3/2020, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Đak Đoa phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã KDang tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Lê Văn Thắng giữ chức vụ Trưởng Công an xã KDang. Tham dự buổi lễ về phía Công an huyện có đồng chí Thượng tá Krung Dăm Vực – Phó bí thư đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện. Về phía lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã có đồng chí Đan – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Ngô Thanh Tùng – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, với trách nhiệm là người chiến sỹ công an nhân dân, đồng chí Thiếu tá Lê Văn Thắng hứa cùng với tập thể Ban Công an xã tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Đồng thời, xây dựng lực lượng công an xã vững mạnh toàn diện. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                          Thanh Phú - KDang

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?