[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 18
Số người on-line: 1

Công an xã Nam Yang tổ chức Diễn đàn "Nhân dân với Công an nhân dân"

Ngày đăng bài: 31/08/2020
       Ngày 25/8/2020, Diễn đàn Nhân dân với Công an Nhân dân được UBND xã, Công an xã Nam Yang phối hợp với Công an huyện Đak Đoa,các ban ngành đoàn thể của xã, thôn 3 tổ chức tại thôn 3 - xã Nam Yang với sự tham gia của hệ thống chính trị xã, thôn 3, quần chúng nhân dân thôn 3.

Diễn đàn diễn ra sôi nổi với những câu hỏi người dân đặt ra liên quan đến những vấn đề như:
       + Tệ nạn trộm cắp (đặc biệt là trộm chó vào ban đêm, trộm dụng cụ nông nghiệp,...)
       + Vấn đề người dân thường xuyên rà cá bằng điện
       + Thanh thiếu niên sử dụng phương tiện nẹt bô vào ban đêm gây mất trật tự công cộng
       + Mâu thuẫn giữa các hộ gia đình liên quan đến tranh chấp lối đi
       + Vấn đề các hộ dân xay cà phê làm ảnh hưởng môi trường xung quanh…
      Những thắc mắc của người dân đã được Công an xã Nam Yang, Công an huyện Đak Đoa giải đáp tận tình và tiếp nhận chân thành những ý kiến đóng góp của người dân trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.
     Ngoài ra, Công an xã Nam Yang đã phối hợp với Công an huyện Đak Đoa phổ biến những thủ đoạn lừa đảo mới nhằm giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác và các biện pháp ngăn ngừa tệ nạn trộm cắp tài sản vào ban đêm.
     Diễn đàn Nhân dân với Công an Nhân dân được Công an huyện Đak Đoa phối hợp với UBND và Công an xã, thị trấn tổ chức tại tất cả các thôn, làng trên địa bàn huyện nhằm mục đích lắng nghe ý kiến đóng góp chân thành của người dân để giúp lực lượng Công an tiếp nhận ý kiến chân thành, kịp thời khắc phục thiếu sót và bảo đảm ANTT trên địa bàn ngày càng tốt hơn.
    Trong thời gian tới, Diễn đàn tiếp tục tổ chức tại cái Thôn 1, 2, 5 để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân về các vấn đề liên quan đến ANTT của xã.

Nguyễn Thị Yến

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?