[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 9
Số người on-line: 1

Hội đồng nhân dân huyện họp liên tịch thống nhất Chương trình nội dung kỳ họp thứ Sáu – HĐND khóa XII

Ngày đăng bài: 01/11/2017
Chiều ngày 30/10/2017, Thường trực HĐND huyện tổ chức cuộc họp liên tịch Hội đồng nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện để thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ Sáu -HĐND huyện khoá XII. Đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì cuộc họp; cùng tham dự họp có: ông Trần Minh Chấn – PCT Thường trực HĐND huyện, bà Trần Thị Hào – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Viết Phẩm – Chủ tịch UBND huyện, các ban HĐND, lãnh đạo các cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án nhân dân, Thanh tra, phòng Nội vụ, phòng Tư pháp, Kinh tế và Hạ tầng, văn phòng HĐND và UBND huyện.

Theo đó, kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa XII sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 – 22/12/2017. Kỳ họp sẽ được nghe UBND huyện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018; Thường trực HĐND huyện báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018; UBMTTQVN huyện thông báo tình hình hoạt động của Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến kiến nghị đối với HĐND, UBND và các đại biểu HĐND huyện; các ban HĐND huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện báo cáo tình hình công tác năm 2017 và chương trình công tác năm 2018.

Ngoài ra kỳ họp cũng sẽ xem xét, quyết định một số nội dung của Thường trực HĐND, UBND huyện trình ra tại kỳ họp như Tờ trình về kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2018 của HĐND huyện khóa XII. Tờ trình về bầu thành viên UBND huyện; Tờ trình về việc đề nghị phân bổ dự toán ngân sách địa phương và phương án phân bổ ngân sách cấp huyện năm 2018; Tờ trình về thông qua kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; Tờ trình đề nghị thông qua điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016-2020 và kế hoạch đầu tư công năm 2018.

Để đảm bảo cho sự thành công của kỳ họp, Hội nghị liên tịch thống nhất phân công nhiệm vụ cho một số cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm giúp Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện chuẩn bị những nội dung, tài liệu cần đầy đủ, đảm bảo chất lượng để trình ra kỳ họp.
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành liên quan tăng cường công tác phối hợp, trả lời tốt các ý kiến, kiến nghị cử tri tại kỳ họp để đảm bảo kỳ họp thứ Sáu - HĐND huyện khóa XII thành công.

Nguyễn Thị Hiệp

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?