[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1

NAM YANG: TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Ngày đăng bài: 15/12/2021
Sáng ngày 15/12/2021, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã Nam Yang tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) Tết nguyên đán Nhâm dần 2022 trên địa bàn huyện từ ngày 15/12/2021 đến ngày 15/02/2022. Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng chống tội phạm trong thời gian tới đồng thời xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện, đề ra các nhiệm vụ, giao chỉ tiêu cụ thể cho các đơn vị thực hiện.
Chủ động nắm chắc tình hình, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, kịp thời phát hiện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để xảy ra bạo loạn, khủng bố, phá hoại; giữ vững thế chủ động chiến lược, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, giải quyết kịp thời các vụ việc tiềm ẩn phức tạp về biên giới, hoạt động tôn giáo trái pháp luật, các vụ, việc tranh chấp, khiếu kiện gây phức tạp ANTT. Phối hợp chặt chẽ, kịp thời trao đổi thông tin với các lực lượng khác về những vi phạm pháp luật để điều tra làm rõ. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, có ý thức thức phòng ngừa tội phạm, bảo vệ tài sản, tích cực tham gia phong trào toàn dân phòng, chống tội phạm, phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Thời gian tới Công an xã sẽ chủ động nắm, phân tích, dự báo sát tình hình tham mưu kịp thời với Đảng ủy, UBND xã, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo ve ANTQ xã và các ban ngành, đoàn thể của xã Nam Yang trong phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn làm thất bại âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, phản động; sẵn sàng các phương án, kế hoạch; xử lý kịp thời các tình huống phức tạp, không để bị động, bất ngờ xảy ra. Phòng chống dịch bệnh COVID-19, phòng ngừa và hạn chế các hoạt động vi phạm pháp luật trên mọi lĩnh vực đảm bảo cuộc sống bình yên của nhân dân, giữ vững kỉ cương, trật tự, tạo môi trường an toàn, ổn định phục vụ đắc lực công cuộc phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân vui tươi, an toàn, lành mạnh. Phát huy những thành tích đã đạt được, lập thêm nhiều chiến công để mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới.
Sau buổi lễ ra quân, lực lượng công an cùng các ban ngành, đoàn thể xuống đường diễu hành hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) Tết nguyên đán Nhâm dần 2022./.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?