[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 2
Số người on-line: 1

Thôn 3 tổ chức lễ ra quân chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2022

Ngày đăng bài: 07/06/2022
Ngày 5-7-2022 Ban nhân dân thôn 3 tổ chức lễ ra quân chiến dịch vệ sinh môi trường phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2022.

1/ Đậy kín tất cả các dụng cụ chứa nước để muỗi không vào đẻ trứng.
2/ Hàng tuần thực hiện các biện pháp diệt loăng quăng/bọ gậy bằng cách thả cá vào dụng cụ chứa nước lớn; thau rửa dụng cụ chứa nước vừa và nhỏ, lật úp các dụng cụ không chứa nước; thay nước bình hoa/bình bông; bỏ muối hoặc dầu vào bát nước kê chân chạn.
3/ Hàng tuần loại bỏ các vật liệu phế thải, các hốc nước tự nhiên không cho muỗi đẻ trứng như chai, lọ, mảnh chai, vỏ dừa, mảnh lu vỡ, lốp/vỏ xe cũ, hốc tre, bẹ lá...
4/ Ngủ màn, mặc quần áo dài phòng muỗi đốt ngay cả ban ngày.
5/ Tích cực phối hợp với ngành y tế trong các đợt phun hóa chất phòng, chống dịch.
6/ Khi bị sốt đến ngay cơ sở y tế để được khám và tư vấn điều trị. Không tự ý điều trị tại nhà.
Trong tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết có những diễn biến phức tạp như hiện nay, đề nghị bà con nhân dân nâng cao ý thức, thực hiện các biện pháp để chung tay phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết.
Nguyễn Thị Yến

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?