[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 4
Tổng lượt truy cập: 18
Số người on-line: 1

XÃ NAM YANG: “Phát hiện và xử lý nhóm người ở xã Hà Bầu vượt khỏi khu vực phong tỏa để đi làm thuê”

Ngày đăng bài: 22/11/2021
Vào sáng ngày 22/11/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, Công an xã Nam Yang phát hiện 06 công dân là người từ nơi khác đến địa bàn xã Nam Yang để đi làm thuê có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra. Trong quá trình làm việc, các công dân này khai nhận là người thuộc làng Chúp – xã Hà Bầu được ông Đ.S (trú tại thôn 3, xã Nam Yang) thuê sang xã Nam Yang để hái cà phê.

Hiện nay, UBND huyện Đak Đoa đang áp dụng thiết lập phong tỏa, cách ly y tế đối với toàn bộ xã Hà Bầu để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19. Hành vi vượt khỏi khu vực phong tỏa của các công dân này vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19, tiềm ẩn nguy cơ gây ra lây lan dịch bệnh trong cộng đồng nên cần xử lý nghiêm để răn đe những trường hợp người dân có ý định rời khỏi khu vực đang bị phong tỏa, góp phần bảo vệ những nỗ lực phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua của huyện Đak Đoa.
Hiện vụ việc đã được Công an xã Nam Yang lập biên bản và báo cáo với chính quyền địa phương ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo thẩm quyền.
Công an xã Nam Yang

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?