[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 2
Tổng lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

Xã Nam Yang tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Ngày đăng bài: 16/08/2022
Sáng 15-8, tại hội trường thôn 2, xã Nam Yang, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Nam Yang tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.
Tham dự ngày hội  có  đồng chí Nhữ Văn Hùng - Phó phòng Nội vụ huyện,các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã,  HĐND xã ,UBND xã, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã, thôn và đông đảo bà con nhân dân về tham dự.

Thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ địa bàn xã Nam Yang được triển khai nghiêm túc, sâu rộng. Việc triển khai phong trào có sự gắn kết chặt chẽ với các phong trào, các cuộc vận động khác ở địa phương.  Dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, UBND xã trong việc thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” trên địa bàn, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính  trị và các tầng lớp nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc. Nhân dân trong khu dân cư đã đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư không có tội phạm và tệ nạn xã hội, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tích cực tham gia tố giác tội phạm.
Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Vũ Hoàng Yên – Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống tệ nạn tội phạm xã hội  và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã đánh giá cao những kết quả mà Ban công tác mặt trận và nhân dân đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua. Để thực hiện tốt hơn công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các ban ngành, đoàn thể xã, thôn tập trung cụ thể hóa các nhiệm vụ và thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đảng, Nhà nước, của Ban Chỉ đạo xã về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới bà con nhân dân tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết nhất trí đẩy lùi các loại tội phạm, củng cố xây dựng các mô hình nhân rộng các điển hình tiên tiến và lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự; tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc các cuộc vận động, phong trào lớn, đặc biệt là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống ở khu dân cư đi vào thực chất với nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả.

2.jpg
Tại ngày hội, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các cấp, các thôn trên địa bàn xã Nam Yang đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua thôn đạt chuẩn an ninh trật tự năm 2022.
Ngay sau phần Lễ là các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao như: thi nhảy bao bố, kéo co.
3.jpg

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo đã khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.
Nguyễn Thị Yến

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?