[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 2
Số người on-line: 1

Xã Nam Yang tới thăm hỏi và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngày đăng bài: 06/07/2022
Ngày 6-7-2022, đại diện Đoàn thanh niên xã, công chức VH&XH xã đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, UBMTTQ và các đoàn thể xã đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Nhằm chia sẻ, động viên với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước Kỳ thi THPT Quốc gia 2022, Lãnh đạo UBND xã Nam Yang đã hỗ trợ cho 03 em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình thuộc diện khó khăn đang theo học tại 2 trường THPT tại địa phương.

Sự thăm hỏi, động viên và các phần quà là nguồn động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất lẫn tinh thần; từ đó tạo động lực cổ vũ, khích lệ các em học sinh nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm chỉ ôn tập, đạt thành tích tốt nhất trong Kỳ thi THPT năm nay.

Nguyễn Thị Yến

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?