[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Số người on-line: 1

ĐẢNG BỘ XÃ NAM YANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM

Ngày đăng bài: 06/11/2019
Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2019, Chi bộ Thôn 1 thuộc Đảng bộ xã Nam Yang đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trung – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Lê Anh Hùng – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy và về dự có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và 14/15 đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Đại hội nghe đồng chí Nông Thế Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ báo cáo kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đồng chí Nguyễn Đình Vững – Phó Bí thư Chi bộ trình bày dự thảo báo cáo tổng kết việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã tập trung thảo luận góp ý xây dựng Nghị quyết lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 với một số chỉ tiêu cơ bản như: Ổn định diện tích lúa nước 06 ha; thâm canh diện tích cà phê 280 ha, tái canh 07 ha, giữ vững diện tích hồ tiêu 60 ha (tính cả xâm canh), chuyển đổi 5 ha trồng cây ăn quả; nạc hóa đàn heo 100%, trong đó heo siêu nạc chiếm 70 – 80%; lai tạo đàn bò đạt trên 60%; Bình quân thu nhập đầu người đến năm 2022 là 43 triệu đồng/người/năm. Phấn đấu giữ vững ổn định không cong hộ nghèo; tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế 85% trở lên. Đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh hoạt động các tổ tự quản; tiếp tục thực hiện tốt phong trào toàn dân phòng chống tội phạm, tố giác tội phạm. Về xây dựng hệ thống chính trị: 100% đảng viên có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, luôn kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. 100% đảng viên trong chi bộ thực hiện nghiêm túc điều lệ Đảng, không vi phạm những điều đảng viên không được làm. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp từ 02 đảng viên, cũng cố nhân sự của một số đoàn thể ở thôn để hoạt động có hiệu quả hơn... Đại hội đã lựa chọn, bầu 03 đồng chí vào chi ủy khóa mới. Đồng chí Nông Thế Hùng giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Vững - Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Mai Văn Quý chi ủy viên nhiệm kỳ 2020 - 2022.
74158178_991851364493984_4871684273167400960_n.jpg
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Trung – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội của chi bộ; đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu chi bộ phải đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra; tập trung vào những vấn đề lớn, có tính đột phá, phối hợp với các đoàn thể xã cũng cố lại đội ngũ cán bộ thôn gắn với việc thực hiện Đề án số 01-ĐA/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
Đại hội đã thông qua nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết chi bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 và biểu quyết thống nhất 100%.
Kết thúc Đại hội, đồng chí Lê Anh Hùng – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy đã chỉ ra một số thiếu sót về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội để các chi bộ  rút kinh nghiệm về tổ chức Đại hội tốt hơn.
                                                                                                                           Nguyễn Thị Thạnh
                                                                                                                       Cán bộ Tổ chức Đảng ủy

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?