[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 9
Số người on-line: 1

Hội Nông dân xã Nam Yang tổ chức Lễ ra mắt tổ Hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi thỏ

Ngày đăng bài: 14/11/2019
        Chiều ngày 14/11/2019 tại hội trường UBND xã Nam Yang, BCH Hội Nông dân xã Nam Yang tổ chức buổi ra mắt Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp chăn nuôi thỏ.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Y Djit - UV BTV Hội Nông dân tỉnh, HUV, Chủ tịch HND huyện về tham dự và chỉ đạo buổi lễ ra mắt, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận và các đoàn thể, các đ/c BCH HND xã và các thành viên Tổ Hội nghề nghiêp chăn nuôi thỏ.
        Đây là tổ Hội (Mô hình nông Hội) do Thường trực HND huyện trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn. Tại buổi lễ ra mắt, Ban Chấp hành HND xã đã thông qua Quyết định thành lập tổ, dự thảo quy chế hoạt động, tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Ban Thường vụ HND huyện. Trên tinh thần đó các thành viên tổ Hội tập trung thảo luận và biểu quyết thống nhất 100%. Bước đầu thành lập tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi thỏ có 11 thành viên tập trung chủ yếu ở địa bàn thôn 1, và Tổ Hội đã bầu ra BCH gồm 3 đ/c : đ/c Trương Công Quân - tổ trưởng; đ/c Trần Vũ Phong - tổ phó;  đ/c Đoàn Anh Tuấn - ủy viên.

Hội Nông dân xã Nam Yang là xã đầu tiên được thành lập mô hình tổ Hội nông dân nghề nghiệp trên địa bàn huyện Đak Đoa sau khi có Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khoá VII về “ Đẩy mạnh xây dựng chi hội, tổ hội nông dân nghề nghiệp”, là cơ sở để thành lập mô hình nông hội, hợp tác xã, tổ hợp tác trong nông dân theo tinh thần chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy.

Lê Kim Nam

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?