[Error loading the WebPart 'wSC' of type 'ShoppingCartMiniPreview']

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 5
Số người on-line: 1

Lễ khởi công xây dựng công trình trụ sở, sân phơi, nhà kho, xưởng sơ chế, chế biến cho HTX NN&DV Nam Yang

Ngày đăng bài: 20/10/2020
Sáng ngày 18/10/2020, Ban quản lý chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới xã Nam Yang tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình trụ sở, sân phơi, nhà kho, xưởng sơ chế, chế biến cho HTX NN&DV Nam Yang.

Về tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã; đại diện Ban nhân dân thôn 1; đại diện HTX NN&DV Nam Yang, đơn vị thi công và một số hộ dân trên địa bàn xã.
Đây là công trình thuộc vốn đầu tư chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới từ nguồn ngân sách Trung ương. Với tổng vốn đầu tư 8,5 tỷ đồng (Trong đó: vốn ngân sách 6,8 tỷ đồng, vốn đối ứng thành viên HTX 1,7 tỷ đồng).
Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tạo nên nhà máy của HTX đủ tầm đưa sản phẩm cà phê hồ tiêu chất lượng. Từng bước nâng tầm giá trị nông sản chủ lực của địa phương.
Nguyễn Thị Yến

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?