TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

HỘI NÔNG DÂN XÃ TÂN BÌNH RA MẮT MÔ HÌNH TỔ HỘI SẢN XUẤT CÀ PHÊ 4C

Ngày đăng bài: 27/10/2021
Chiều ngày 27/10/2021 tại Hội trường UBND xã, Hội Nông dân xã Tân Bình tổ chức Lễ ra mắt Tổ hộ sản xuất cà phê 4C.

Tại buổi lễ, Hội Nông dân xã Tân Bình đã công bố quyết định thành lập và quy chế hoạt động của Tổ hội nghề nghiệp sản xuất cà phê 4C, báo cáo kết quả quá trình vận động tham gia mô hình tổ hội. Tổ hội nghề nghiệp sản xuất cà phê 4C xã Tân Bình gồm 15 thành viên, do ông Võ Văn Ba làm tổ trưởng.
Mô hình tổ hội tạo môi trường, không gian để tập hợp các hội viên nông dân trồng Cà phê có cùng chí hướng đầu tư sản xuất cà phê theo tiêu chuẩn 4C, từ đó các hội viên có cơ hội trao đổi các thông tin như: thời tiết nông vụ, thị trường, giá cả thiết bị vật tư nông nghiệp, phương tiện sản xuất, các loại giống mới năng suất; Các kỹ thuật canh tác, phòng trừ sâu bệnh; chia sẻ kinh nghiệm sản xuất; tiêu thụ sản phẩm; Trao đổi các sáng kiến, sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất; về cách thức lập dự án sản xuất kinh doanh, thủ tục vay vốn, quản lý và sử dụng hiệu quả vốn vay… theo yêu cầu đảm bảo các nội dung sinh hoạt theo quy định của Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam.
Hoạt động của tổ hội trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản, kết hợp với nguyên tắc tập trung dân chủ, mọi vấn đề được đưa ra bàn bạc dân chủ, công khai, thảo luận và thống nhất hành động trên cơ sở thiểu số phục tùng đa số.
Với mong muốn tổ hội đi vào hoạt động có hiệu quả. Các thành viên trong tổ hội với quyết tâm cao sẽ phát huy được vai trò thúc đẩy, nâng cao giá trị sản phẫm cà phê với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn 4C từ tạo ra nguồn thu nhập chính đáng góp phần tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hội viên.

Bảo Yến.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?