TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổng kết công tác Hội và phong trào năm 2020

Ngày đăng bài: 15/12/2020
Sáng ngày 11/12/2020 Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình tổ chức tổng kết tình hình thực hiện công tác Hội và Phong trào năm 2020 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 nhằm đánh giá các nội dung đã thực hiện, nhìn nhận những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm để từ đó đề ra các giải pháp, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2021.

Đồng chí Trương Nữ Kim Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN xã thay mặt BCH Hội LHPN xã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Qua báo cáo đã đánh giá được những nhiệm trọng tâm đã thực hiện được trong năm qua như tuyên truyền, vận động phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc đã tổ chức tuyên truyền trên 10 đợt, thu hút trên 500 lượt hội viên tham gia, đồng thời vận động quyên góp hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn. . .với số tiền gần 40 triệu đồng. Thực hiện cuộc vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát  triển kinh tế, bảo vệ môi trường với số vốn trên 270 triệu đồng. Duy trì hoạt động các câu lạc bộ.
Bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn một số khó khăn hạn chế như: công tác tuyên truyền, vận động tại một số chi hội đôi lúc chưa được thường xuyên, thiếu linh hoạt, chưa chủ động trong công việc mà còn phụ thuộc nhiều vào sự chỉ đạo của cấp trên. Một số chi hội chưa duy trì thường xuyên chế độ sinh hoạt theo quy chế đã đề ra, nội dung sinh hoạt còn chưa phong phú. . .
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Lê Bá Bút - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả mà Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đạt đạt được trong năm qua đồng thời chỉ đạo Hội xây dựng kế hoạch cụ thể trong 05 năm tới nhất là những tồn tại, hạn chế như trong báo cáo đã chỉ ra, bên cạnh đó tham mưu cho Đảng ủy công tác nhân sự và các nội dung có liên quan để chuẩn bị cho Đại hội các chi hội tiến đến Đại hội Hội Liên hiệp phụ nữ xã trong quý I năm 2021.
Khen-thuong-2-tap-the.jpg
Khen thưởng 2 tập thể có thành tích hoàn thành công tác Hội năm 2020
Tại buổi Tổng kết, để kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và Phong trào năm 2020, Hội nghị đã khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào năm 2020.
Khen-thuong-4-ca-nhan.jpg
Khen thưởng 4 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc công tác Hội năm 2020
Kim Nguyệt

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?