TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 15
Số người on-line: 1

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

Ngày đăng bài: 01/01/2021
Nhằm đánh giá những nội dung trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong năm, sáng ngày 30/12/2020 Đảng bộ xã Tân Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Năm 2020 mặc dù tình hình kinh tế địa phương gặp nhiều khó khăn, giá cả các mặt hàng nông sản bấp bênh; ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19. Song, cấp ủy đảng cùng hệ thống chính trị đã lãnh đạo nhân dân nỗ lực phấn đấu đạt và vượt 21/25 chỉ tiêu Nghị quyết trong năm. Công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả: đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và củng cố, kiện toàn cán bộ chủ chốt của xã. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội đã tích cực, chủ động triển khai các nhiệm vụ của tổ chức mình, tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ xã. Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại hạn chế: còn 4/25 chỉ tiêu Nghị quyết không đạt.
          Về dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Kiều Thu Hương – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và Nhân dân đã nỗ lực đạt được trong năm, cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục các tồn tại. Tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 trên tất cả các lĩnh vực.
Đ-c-Kieu-Thu-Huong-phat-bieu-(1).jpg
Đ/c Kiều Thu Hương - HUV - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện phát biểu tại Hội nghị

Để kịp thời động viên, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích trong năm, Hội nghị đã khen thưởng 1 tập thể và 16 cá nhân.
Tang-giay-khen-tap-the-thon-2.jpg
Tặng Giấy khen cho tập thể Chi bộ 2 có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020
Tang-Giay-khen-cho-cac-ca-nhan.jpg
Tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020
Kim Nguyệt

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?