TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Ngày đăng bài: 06/10/2022
Thực hiện Công văn số 52/CV-BCĐ ngày 02/8/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Đoa về kế hoạch tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 trên địa bàn huyện

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện xã xây dựng kế hoạch Tuyên truyền, vận động toàn dân, những người đủ điều kiện tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu về máu để cứu sống người bệnh. Đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã trở thành hoạt động thường xuyên, là trách nhiệm của toàn xã hội.
Hiến máu tình nguyện sẽ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu điều trị cho người bệnh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh do phải truyền máu, góp phần vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng.
Trong đợt hiến máu lần 2 năm 2022, xã có 18 người tham gia hiến máu. Nhưng con số trên cho thấy rằng số lượng người tham gia còn hạn chế. Trong thời gian tới Ban vận động hiến máu tình nguyện xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, có nhiều giải pháp hiệu quả hơn để đưa phong trào lan tỏa trong cộng đồng./.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?