TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 30
Số người on-line: 1

Ngày 21/12 Hội LHPN xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Phụ Nữ năm 2021 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm vụ 2022.

Ngày đăng bài: 21/12/2021
Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội Nghị  có đ/c Trương Minh Thắng Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, và đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các ngành đoàn thể. Ban công an, Ban chỉ huy xã, Các chị UVBCH,  Chi Hội Trưởng, chi hội phó các chi hội và 15 chị tổ trưởng tổ hội.

Tại hội nghị Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Tân Bình đã đánh giá lại hoạt động Trong năm qua tập thể  Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã nỗ lực phấn đấu  hoàn thành tốt, vượt mức các chỉ tiêu đề ra và tổ chức nhiều hoạt động sáng tạo, nổi bật góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tiếp tục phát động thực hiện Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 02 Cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” thông qua các chỉ tiêu, phần việc cụ thể; Thực hiện tốt công tác hỗ trợ vốn, kiến thức, phương tiện sản xuất, cây con giống, chuyển giao khoa học công nghệ, hỗ trợ học nghề, tạo việc làm; Tích cực tham gia vào công tác xây dựng nông thôn mới.
hinh-pn-2.jpg
Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình đã được Hội đồng thi Đua khen thưởng xã trao giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong công tác Hội và trào hội phụ nữ  năm 2021. Đồng thời,  Hội Phụ Nữ xã đã biểu dương trao tặng 36 xuất quà cho các chị hội viên phụ nữ  tổ trưởng, tổ phó hội có nhiều đóng góp trong phong trào hội.
                                                                                                                     Kim Nguyệt.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?