TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Nhiều hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Ngày đăng bài: 27/07/2021
Tối ngày 26/7 Đoàn thanh niên xã đã tổ chức chương trình thắp nến tri ân cho 569 ngôi mộ Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đak Đoa.

Sáng 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã, Công an xã, Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức Lễ viếng các Anh hùng Liệt sỹ. Dâng hương, tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện là hoạt động thường niên và nằm trong các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Tham dự lễ viếng có đồng chí  Lê Bá Bút - Bí thư Đảng ủy xã, Đồng chí Trương Minh Thắng - Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban nghành đoàn thể của xã.
vieng-nghia-trang.jpg
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.
Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đại biểu đã cùng thắp hương từng phần mộ các liệt sỹ.
                                                                                                                        Việt Hà

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?