TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 32
Số người on-line: 1

PHỤ NỮ XÃ TÂN BÌNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

Ngày đăng bài: 15/07/2021
Để động viên, giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã trong giai đoạn khó khăn do anh hưởng của đại dịch Covid 19.

Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình phát động chương trình  "Chia sẻ yêu thương" giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Qua chương trình Hội đã vận động được 1 tấn gạo, trị giá 14 triệu đồng. Ngày 15/7/2021, Hội LHPN xã đã tổ chức trao 50 xuất gạo (20kg/ 1 suất) cho 50 hộ dân trên địa bàn là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ neo đơn, hộ khó khăn đột xuất trên địa bàn.
se-chia-yeu-thuong-2.jpg
Để tiếp tục chương trình "Chia sẻ yêu thương" trong thời gian tới Hội liên hiệp Phụ nữ xã rất cần sự chung tay từ các tấm lòng hảo tâm, nhà tài trợ để chương trình tạo được sức loan tỏa và giúp đỡ được nhiều hơn cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ neo đơn, hộ khó khăn đột xuất trên địa bàn.
                                                                                                                          Kim Nguyệt.

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?