Phối hợp với Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đak Đoa tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật tại xã Tân Bình

28/06/2023
       Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-HĐPHPBGDPL ngày 05/05/2023 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đak Đoo. Ngày 27 tháng 6 năm 2023 tại nhà Văn hóa xã Tân Bình. UBND xã Tân Bình đã phối hợp với Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đak Đoa tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2023.

Về dự buổi tuyên truyền có đại diện phòng Tư pháp huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Công an huyện, BCH quân sự huyện, lãnh đạo UBND xã Tân Bình và các ngành đoàn thể xã cùng hơn 50 hội viên, đoàn viên ở 3 thôn.
Tại buổi tuyên truyền người dân trên địa bàn xã, đã được Hội đồng phổ biến pháp luật huyện truyền đạt, trao đổi những nội dung thiết thực về pháp luật, phục vụ cho đời sống của người dân.
          Qua buổi tuyên truyền người dân trên địa bàn xã rất phấn khởi khi được tiếp cận những kiến thức bổ ích về pháp luật.
                                                                                                            Phan Hằng

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai