TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 22
Số người on-line: 1

Ra mắt “Câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” xã Tân Bình.

Ngày đăng bài: 02/11/2021
Ngày 02/11/2021, Hội nông dân xã Tân Bình ,huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi”.

Câu lạc bộ có 34 thành viên, Ban Chủ nhiệm gồm 5 người, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng giữa các thành viên, tuân thủ theo quy định của pháp luật.

CLB được thành lập sẽ là diễn đàn để hội viên nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi có điều kiện trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, cách làm hay trong sản xuất; liên kết, giúp đỡ nhau phát triển sản xuất, kinh doanh, tham gia góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tạo tiền đề để thành lập Chi hội nông dân nghề nghiệp; đẩy mạnh phong trào sản xuất, kinh doanh giỏi của xã phát triển theo hướng hàng hóa, kinh tế gia trại, trang trại, kinh tế hợp tác, phát triển nghề gắn với ứng dụng khoa học công nghệ, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Từ đó hình thành tổ, nhóm liên kết, hợp tác theo chuỗi giá trị từ đầu vào đến đầu ra sản phẩm, góp phần xây dựng phong trào nông sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn xã ngày càng phát triển vững mạnh.
Từ hoạt động, Câu lạc bộ sẽ huy động được đông đảo hội viên nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn xã tham gia; đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của các hội viên nông dân…

Bảo Yến.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?