Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

29/01/2021
Ngày 28/01, đồng chí Giang H’Đan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến gặp mặt, chúc tết và tặng quà các đối tượng chính sách, hộ gia đình người có công trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Cùng đi có lãnh đạo các đơn vị Ủy ban kiểm tra huyện ủy, Văn phòng HĐND và  UBND huyện, Trung tâm GDNN – GĐTX, Phòng Giáo dục và Đào tạo.
Về phía xã có Đồng chí Lê Bá Bút – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã. Tại buổi chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tân Bình, đồng chí Giang H’Đan Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng 9 suất quà cho các gia đình.
175ec84406c5f69bafd4.jpg
Đ/c Giang H'Đang - UVBTV - PCT UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách, người có công của xã
Nhân dịp này mong muốn, các gia đình bước sang năm mới, đoàn kết, cùng nhau phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời cũng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã để mọi người, mọi nhà đón xuân mới vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.
Việt Hà

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai