TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Tổ chức thăm, tặng quà nhân Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

Ngày đăng bài: 27/07/2021
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ; ngày 21/7/2021, đồng chí Giang H’ Đan – Phó Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Bình. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện và Đồng chí Lê Bá Bút – Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình.

Đồng chí Giang H’ Đan – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm ông  Huỳnh Nhị người có công thôn 1 và thăm bà Nguyễn Thị Thi thân nhân thương binh thôn 2. Trao tặng 1 sổ tiết kiệm trị giá 05 triệu đồng cho ông Lê Văn Ái Thương binh thôn 1.
hinh-27-7-2.jpg
Đồng chí Lê Bá Bút – Bí thư Đảng ủy xã cũng đã trao tặng quà của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã cho các gia đình người có công trên địa bàn xã nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7/2021.
Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình người có công . Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
                                                                                                                                             Việt Hà

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?