TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 31
Số người on-line: 1

UBND xã Tân Bình tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng bài: 21/12/2020
Chiều ngày 18/12/2020, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Bá Bút – Bí thư Đảng ủy xã, Thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức xã, lãnh đạo các trường học, Trạm Y tế, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã.
Năm 2020, tình hình kinh tế xã hội của xã ổn định, các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch, trong đó nổi bật là diện tích cây trồng đạt 100,04%,  thu ngân sách trên địa bàn đạt 200% kế hoạch; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,85%; tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng cân nặng giảm còn 6,68%; tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 90,66%; tiếp tục thực hiện và duy trì các tiêu chí đã đạt theo tiêu chí Nông thôn mới nâng cao, trong năm thực hiện đạt 02 tiêu chí đã đăng ký gồm: Tiêu chí số 2: Giao thông, tiêu chí số 15: Y tế. Văn hoá- xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được cải thiện. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trên từng lĩnh vực nhằm đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2021, trong đó tập trung vào việc thực hiện hiệu quả Nghị quyết, của Đảng ủy xã và kế hoạch chương trình phát triển kinh tế- xã hội, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nhân rộng các đề án, các mô hình trong nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ thương mại; tập trung các nguồn lực, tranh thủ sự hỗ trợ của cấp trên phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội 2021.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Bá Bút – Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua đồng thời yêu cầu trong năm 2021, UBND xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả hơn nữa các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Tăng cường sự phối hợp giữa UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các ban ngành, đoàn thể xã nhằm phát huy năng lực, lãnh đạo chỉ đạo, đoàn kết, phấn đấu để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
269fbe0c97af66f13fbe.jpg
Tặng Giấy khen cho 07 cá nhân có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020
Tại hội nghị tổng kết, Chủ tịch UBND xã đã trao giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.
Phạm Minh

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?