TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 14
Số người on-line: 1

UBND xã Tân Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày đăng bài: 23/12/2020

Sáng ngày 22/12/2020, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020).

Về dự có đồng chí Lê Bá Bút- Bí thư Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo HĐND xã, UBMTTQVN xã, các đoàn thể xã, cùng hơn 30 đại biểu đã chứng kiến từng giai đoạn lịch sử hào hùng của nước nhà tham dự.
          Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện lịch sử mà bản thân đã trải qua, qua những câu chuyện đã hun đúc thêm tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
df8db593de302f6e7621.jpg
Đại biểu ôn lại truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam

Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể xã tiếp tục xây dựng, vun đắp, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các lực lượng vũ trang với nhân dân nhằm tạo sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới, xây dựng lực lượng vũ trang xã nhà đã không ngừng lớn mạnh. Đã chỉ đạo triển khai toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương gắn với phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh.
Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Đồng chí Lê Bá Bút - Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đại biểu đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn lực lượng các thế hệ đi trước tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất chính trị cho thế hệ trẻ; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy vai trò xung kích trong phòng chống đại dịch Covid-19 góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân xã nhà phát triển nhanh, bền vững và toàn diện.
                                                                                   Hoàng Tấn Quang.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?